Dohamed

Dohamed

Dohamed

Dohamed

Dohamed

Dohamed
Dohamed

Với mong muốn giúp cho mọi người luôn được sóng vui, sống khỏe Công ty Dohamed chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp cung cấp nhiều phương pháp tự nhiên để có thể phòng ngừa và chữa trị bệnh tật một cách chủ động với phương châm: HÃY LÀ BÁC SỸ CHO CHÍNH MÌNH

Giới thiệu về công ty Dohamed

Với mong muốn giúp cho mọi người luôn được sóng vui, sống khỏe Công ty Dohamed chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp cung cấp nhiều phương pháp tự nhiên để có thể phòng ngừa và chữa trị bệnh tật một cách chủ động với phương châm: HÃY LÀ BÁC SỸ CHO CHÍNH MÌNH

Tại sao công ty Dohamed được thành lập?

Công ty Dohamed được thành lập bởi Lương y Trần Đông Hải và các cộng sự của mình. Lương y Trần Đông Hải là người có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành Đông Nam Dược và cũng là từng ấy thời gian làm công tác khám chữa bệnh bằng phương pháp Y Học Cổ Truyền.

Để có thể thành lập lên công ty Dohamed hiện tại như bây giờ, Lương y Trần Đông Hải đã trải qua một quá trình dài học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng từ những thành tựu của khoa học hiện đại kết hợp với những kinh nghiệm của Y học cổ truyền Đông Phương. Người thầy thuốc hết lòng vì mọi người luôn một mong muốn giúp được nhiều người giảm bớt khổ vì bệnh tật bằng phương pháp tự nhiên, thừa kế và phát huy những kiến thức vô cùng quý báu trong kho tàng Đông Phương Học. 

Sứ mệnh của Dohamed là gì?

Luôn đặt ra phương châm hoạt động tất cả vì sức khỏe người bệnh, Dohamed luôn hoạt động hết mình, cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện và phát triển ngày một tốt hơn. Hoạt động của công ty chúng tôi nhằm vào những mục tiêu như sau:

   - Cung cấp cho cộng đồng sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả bằng cây cỏ thiên nhiên.
   - Giúp sức khỏe của mỗi người tốt lên từng ngày bằng chính phương pháp từ tự nhiên theo phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.
   - Tư Vấn và Chăm sóc sức khỏe trên phương châm: “ mỗi người hãy là bác sỹ cho chính mình”
   - Giúp giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư và những căn bệnh mãn tính và nan y dựa trên nguyên tắc : 4 chữ “T” bao gồm:

            1. Tư Tưởng: Chia sẻ cho người bệnh hiểu được kiến thức cụ thể về nguyên nhân, hậu quả và khả năng chữa trị một cách cụ thể cho từng đối tượng bệnh nhân.
            2. Thực Dưỡng: Chọn phương pháp ăn uống hợp lý và phù hợp với điều kiện của từng người bệnh.
            3. Thể Dục: hướng dẫn các phương pháp tập luyện phù hợp như : Khí Công, Yoga, Dịch cân kinh, Thiền Trường Sinh Học (Ứng dụng triệt để  thường xuyên và miễn phí).
            4. Thảo Dược: Hiện đại hóa sản phẩm phù hợp nhu cầu Sử Dụng của Xã hội.

Tầm nhìn của Dohamed là gì?

Thấu hiểu được nhu cầu khám, chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh của mọi người là vô cùng thiết yếu. Với tình hình bệnh tật càng ngày càng phát triển phức tạp như hiện nay, tất cả các bệnh viện luôn quá tải, chi phí khám chữa bệnh luôn là mối quan tâm của toàn xã hội, nhất là đối với những đối người dân nghèo. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần công sức vào việc cùng chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho mọi người một cách hiệu quả.

   - Dohamed không ngừng nỗ lực, cố gắng để phát triển công ty đi lên một tầm cao mới, là nơi tìm đến của tất cả mọi người có nhu cầu chữa bệnh bằng phương pháp thiên nhiên để vừa tiết kiệm, vừa an toàn. 

   - Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành y học cổ truyền cung cấp đến người bệnh những sản phẩm chữa trị, tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật bằng phương pháp thiên nhiên.

Bằng những kinh nghiệm và kết quả đã đạt được, chúng tôi mong muốn giúp cho mọi người biết tự chăm sóc để phòng ngừa và chữa trị bệnh tật theo phương pháp tự nhiên. Để từ đó dần giảm bớt cho xã hội gánh nặng về chi phí chi phí y tế và góp phần giảm bớt vấn đề quá tải bệnh viện.

Giá trị cốt lõi của Dohamed là gì?

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn lấy ra làm phương châm hoạt động của mình dựa trên 3 từ Đức – Trí – Dũng:

   - Đức: Lấy tình thương làm tôn chỉ cho việc tạo ra các sản phẩm phục vụ cộng đồng.
   - Trí: Lấy trí tuệ, kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm, nhằm nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm chất lượng cho cộng đồng.
   - Dũng: Kiên quyết, mạnh mẽ nói không với các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ kém chất lượng lưu hành trên thị trường.

Lĩnh vực hoạt động của Dohamed

Công ty Dohamed hoạt động trong các lĩnh vực sau đây:

   - Cung cấp đến người bệnh các bài thuốc, phương pháp chữa trị từ Đông Y một cách hiệu quả và an toàn.
   - Cung cấp, tư vấn những giải pháp chăm sóc sức khỏe để mọi người có thể chủ động phòng ngừa và trị bệnh hiệu quả.

Nếu bạn ưa chuộng những phương pháp chữa bệnh từ thiên nhiên, hãy đến ngay Dohamed để được tư vấn. 

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi theo:

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Đông Nam Dược Đông Hải
Địa chỉ: 889 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline hỗ trợ tư vấn: 0922 440 889
Website: www.dohamed.com.vn
Email: lienhe@dohamed.com.vn