PHƯƠNG PHÁP 4T VI DIỆU NGĂN CHẶN UNG THƯ DẠ DÀY

PHƯƠNG PHÁP 4T VI DIỆU NGĂN CHẶN UNG THƯ DẠ DÀY

PHƯƠNG PHÁP 4T VI DIỆU NGĂN CHẶN UNG THƯ DẠ DÀY

PHƯƠNG PHÁP 4T VI DIỆU NGĂN CHẶN UNG THƯ DẠ DÀY

Dohamed

Dohamed
Dohamed

PHƯƠNG PHÁP 4T VI DIỆU NGĂN CHẶN UNG THƯ DẠ DÀY

Lương y Trần Đông Hải chia sẻ: Bệnh dạ dày trước đây thường gặp ở lứa tuổi trung niên là chủ yếu thì một vài năm trở lại đây, bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi. Thanh niên bị mắc bệnh dạ dày ngày càng chiếm tỷ lệ lớn, và được coi là một trong những bệnh của xã hội hiện đại. Thói quen ăn uống, sinh hoạt, thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng, uống rượu bia nhiều, … Vì thế mà việc điều trị bệnh dạ dày bây giờ cũng khác so với trước đây rất nhiều.
Nếu như trước đây bài thuốc chữa dạ dày của anh nổi tiếng khắp Tây Nguyên, những người bị chỉ cần uống vài thang là có kết quả thì hiện nay đa số người bị viêm dạ dày thậm chí là ung thư dạ dày tìm đến chỗ anh chữa đều đã trải qua liệu trình điều trị tây y khá dài, đã bị nhờn thuốc, do đó khi chuyển sang điều trị đông y thời gian điều trị vì vậy mà cũng kéo dài hơn. Trường hợp nhẹ thì liệu trình đầu tiên đã có tác dụng, nặng thì phải 3-4 liệu trình dùng thuốc liên tục mới khỏi được. 
Vì vậy anh đã sáng tạo phương pháp 4T để giúp bệnh nhân dễ dàng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào nhiễm bệnh. Từ đó gia tăng các tế bào tốt để giải quyết tận gốc các mầm bệnh về dạ dày. 

PHƯƠNG PHÁP 4T LÀ GÌ? SAO NÓ LẠI VI DIỆU ĐẾN VẬY?

Chữ T đầu tiên đó là TƯ TƯỞNG: Lương y Trần Đông Hải sẽ giúp người bệnh cần phải hiểu rõ về nguồn gốc sinh ra căn bệnh của mình từ đó có niềm tin những bước kế tiếp sẽ thực hiện giúp cho việc điều trị hiệu quả nhất.

Chữ T thứ hai đó là THỰC DƯỠNG: Người bệnh cần được cung cấp những dưỡng chất tốt cho cơ thể để giúp cơ thể tái tạo các tế bào mạnh khoẻ, kìm hãm các tế bào nhiễm độc phát triển để từ đó có thể loại bỏ mầm bệnh dễ dàng.

Chữ T quan trọng nhất là THIỀN: Nguồn năng lượng mạnh nhất, quý nhất cho cơ thể con người là nguồn năng lượng từ vũ trụ (nguồn năng lượng này có sức mạnh gấp tỷ tỷ lần nguồn năng lượng của các thuỷ điện lớn nhất tại Việt Nam). Nếu chúng ta biết cách lấy được thật nhiều năng lượng từ nguồn này thì cơ thể chúng ta khoẻ mạnh một cách lạ thường và các căn bệnh từ đó tự động biến mất.

Chữ T cuối cùng là THUỐC: Một số bệnh cần dùng đến thuốc để giúp cho việc điều trị được nhanh hơn. Tuy nhiên cho dù dùng thuốc thì đó cũng là những loại thuốc được bào chế từ thảo dược giúp an toàn tuyệt đối cho người bệnh. 
Với phương pháp 4T này Lương y đã giúp rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh ung thư dạ dày quái ác. Trong số đó có thể kể đến là bác sĩ nội soi dạ dày của Bệnh Viện Chợ Rẫy, anh này phải bỏ hết mọi thứ kể cả sự nghiệp để tìm cho mình người thầy thuốc để giúp anh thoát khỏi căn bệnh một cách vi diệu. Sau này anh cũng chia sẻ phương pháp này cho rất nhiều người bệnh.