Thông Huyết Hoàn

Thông Huyết Hoàn

Thông Huyết Hoàn

Thông Huyết Hoàn

Dohamed

Dohamed
Dohamed

Thông Huyết Hoàn

“ Thông bất Thống , Thống bất thông” : có nghĩa rằng Khí huyết lưu thông thì không đau (Thống), Khi bị đau chỗ nào đó là do khí huyết chỗ đó không Thông

Liên hệ với chúng tôi

0909 490 337

THẦN DƯỢC CỨU MẠNG

Trong triết ly Y Học Cổ truyền Đông Phương người xưa thường đã dạy:
   1. “ Thông bất Thống , Thống bất thông” : có nghĩa rằng Khí huyết lưu thông thì không đau (Thống), Khi bị đau chỗ nào đó là do khí huyết chỗ đó không Thông .
   2. “TRỊ PHONG TIÊN TRỊ HUYẾT, HUYẾT HÀNH PHONG TỰ DIỆT”.

Có nghĩa rằng sự lưu thông thì sẽ đẩy lùi các nguyên nhân gây rất nhiều bệnh như : Trúng phong ( Tai Biến mạch máu não, Đột quỵ) chứng phong thấp, đau nhức xương khớp, thậm chí các bệnh nan y khác như Ung thư, Viêm đa khớp dạng thấp, Thống phong (gut)… Trên nguyên lý sự lưu thông khí huyết làm tăng các chuyển hóa , làm sạch các ứ trệ, cơ thê lấy lại cân bằng và trở nên khỏe mạnh. Do vậy người xưa các Tổ dạy “Trị Phong Tiên Trị Huyết , Huyết Hành Phong Tự Diêt”.

THÔNG HUYẾT HOÀN

Bài thuốc được một Sư Bà , người Việt gốc Campuchia , Tu theo Thiền Pháp Tạng ( PHÁP TẠNG PHẬT GIÁO VIỆT NAM), truyền lại cho tôi (Lương y Trần Đông Hải), theo Sư Bà công thức thuốc này với sự chọn lọc các vị thuốc và cách bào chế tỷ mỷ theo phương pháp cổ truyền sẽ là phương thuốc chữa được rất nhiều bệnh từ Nam Phụ đến Lão Nhi đều dùng được , giúp khí huyết được lưu thông theo nguyên lý “ HUYẾT HÀNH PHONG TỰ DIỆT” mà các Y Tổ từ ngàn xưa đã dạy.
Thật quý hóa thay Dohamedco trân trọng thừa kế và bào chế với tên : THÔNG HUYẾT HOÀN
Bài thuốc có các vị thuốc quý như: 
Bạch Lộ Đảng Sâm, Thương Truật, Xuyên cam thảo, Xuyên Khung, Bạch Thượt, Trần Bì, cát cánh, Phòng phong, Kinh Giới, Ma Hoàng , Tế Tân , Thiên Ma, Xuyên Ô, Thảo Ô, Huyết Kiệt, Nhị Trà, Đại Hoàng, Tế Tân, Mộc Hương, Hương Phụ.

Tác dụng: Hoạt Huyết tiêu ứ , Khu phong Tán hàn chỉ Thống , Kiện Cân Dưỡng cốt
Công Dụng : Chữa các chứng suy nhược Thần Kinh, Suy nhược cơ thể , Khí huyết suy, các chứng đau nhức xương khớp do phong hàn thấp, thoái hóa cột sông , đau nhức vai gáy, tê bì chân tay.
Sử dụng thường xuyên làm thông huyết mạch, phòng ngừa tai biến mạch máu não, và đột quỵ
Có thể phối hợp với các bài thuốc khác như : Lộc giao Bát vị, Nhân Sâm Dưỡng Vinh để tăng hiệu quả chống lão hóa và phòng ngừa bệnh tật.